รีวิวเกมRagnarok Origin Globalใหม่ล่าสุด 2024

สำหรับการ รีวิวเกม Ragnarok Origin Global เราจะพาทุกคนไปดูระบบต่างๆ ภายในเกมกันก่อน สำหรับระบบภายในเกม จะเริ่มต้นตั้งแต่หน้าต่างการสร้างตัวละคร ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้ตามใจชอบ ตั้งแต่การเลือกเพศ ตกแต่งหน้าตา ร่างกาย เสื้อผ้า ทรงผมได้อย่างอิสระไม่มีข้อจำกัด จากนั้นผู้เล่นก็ทำการเลือกอัพสเตตัสของตนเองได้อย่างตามใจชอบ ต้องการเล่นสายไหนก็เลือกได้เลย แต่ก็ต้องมีการคิดวิเคราะห์ให้ดี เพราะอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นต้องคำนึงถึงก็คือแผนผังสกิล ถ้าเกิดอัพสกิลไปแบบไม่คิดอาจทำให้แต้มหมดไปก็ได้

มาต่อกันที่ระบบ Guild War เป็นระบบที่ช่วยสร้างอรรถรสในการเล่น ให้คุณสามารถเชิญชวนเพื่อนมาร่วมสร้าง Guild War ด้วยกันได้ สามารถอัพเกรด Equipment เพื่อความสามารถให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณ อีกทั้งยังมีระบบ Trade ที่ทำให้คุณสามารถซื้อขายทรัพยากรต่างๆ ภายในเกมได้อย่างอิสระ ส่วราคาก็จะเพิ่มสูงขึ้นตามความต้องการของตลาดในช่วงนั้น ในส่วนนี้เราก็จะสามารถเห็นได้ในเกมRagnarok รุ่นก่อนๆ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเกมนี้ เพียงแค่เซิร์ฟ Gloal จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นหลากหลายสัญชาติสามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้อย่างไรขีดจำกัด

นอกจากนี้ ยังมีระบบอื่นๆ ที่เรายังคงชื่นชอบกันอีกมากมาย ทั้งระบบสัตว์เลี้ยง ที่ร่วมผจญภัยไปกับคุณ ระบบสัตว์ขี่ ที่เป็นยานพาหนะให้กับคุณ แถมยังเพิ่มความเท่ให้กับตัวละครอีกด้วย มีระบบ Daily Quest ที่จะให้คุณทำเควสแล้วรับรางวัล ซึ่งคุณจะได้ลุ้นรับรางวัลเป็นคอสตูมสุดเท่ และที่สำคัญ เกม iOS ใหม่Ragnarok Origin Global ยังสามารถตกแต่งคอสตูมได้อย่างหลากหลาย และสุดท้ายกับระบบ Job Talent Tree เป็นความสามารถพิเศษของอาชีพต่างๆ ของตัวละครนั่นเอง

Ragnarok Origin Global

เกมRagnarok Origin Global แตกต่างจากRagnarok ซีรีส์อื่นอย่างไร น่าเล่นไหมในปีนี้?

เกมมือถือRagnarok Origin Global ก็ค่อนข้างแตกต่างจากเกมRagnarok ซีรีส์อื่น ตรงที่รูปแบบการดำเนินเนื้อเรื่อง และการเปิดโอกาสให้เราได้ทำความรู้จักกับผู้เล่นอื่นๆ ทั่วโลก แต่กลิ่นอายความเป็นเกมRagnarok ก็ยังคงอยู่ ตั้งแต่รูปแบบเกมแนว MMORPG ที่ทุกคนคุ้นเคย เกมRagnarok Origin Globalการประกอบอาชีพ คอสตูม การอัพสกิล แผนผังสกิล ที่ยังคงแบบดั้งเดิมเอาไว้ แต่จะเพิ่มความน่ารักของตัวละคร เอฟเฟคต์ สัตว์เลี้ยง ซาวด์เพลงต่างๆ ให้มีความน่ารัก น่าเล่นมากยิ่งขึ้น จึงเรียกได้ว่าเป็นเกมที่สนุกมากเลยทีเดียว หากใครที่อยากทดลองเล่นก็อย่าลังเล รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน

Ragnarok Origin Global

ดาวน์โหลดRagnarok Origin Global ผ่านระบบ iOS และ android ได้แล้ววันนี้

สำหรับเกมมือถือRagnarok Origin Global เป็นเกมมือถือน่าเล่น ได้เปิดให้บริการไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ถือว่าเกมมือถือใหม่ แห่งปี2024 เลยทีเดียวใครที่เป็นสาวกเกม Ragnarok ต้องรีบไปลองเล่นด่วน บอกเลยว่าซีรีส์ทำออกมาดีมากๆ ถ้าไม่ลองเล่นรับรองว่าพลาด สำหรับใครที่ต้องการดาวน์โหลดสำหรับระบบ iOS ก็สามารถ ดาวน์โหลดRagnarok Origin Global เกม iOS ได้แล้วที่นี่ ภาพเกมสวย น่ารัก ระบบทันสมัย เล่นลื่นไหลไม่มีสะดุด ให้คะแนน 10/10 ใครไม่อยากพลาดเกมสนุกๆ ก็ต้องลองโหลดมาเล่นเลย!

Ragnarok Origin Global
Ragnarok Origin Global
Ragnarok Origin Global

เรายังมีเกมมือถือออนไลน์อื่นๆอีกเพียบให้คุณได้มาลองเล่นกัน อย่าลืมสมัครเว็บเราฟรีวันนี้ พร้อมอัพเดทข่าวสารเกมมือถือ เกมคาสิโนออนไลน์ใหม่ๆ โปรโมชั่นอีกเพียบ ให้ได้ติดตามและทดลองเล่นกัน

สนใจสมัครเลยเพียงแค่แอดไลน์ @clicksvip